LỢI ÍCH HỌC VIÊN

  1. Ưu đãi: 

Giảm ngay 10% học phí cho học viên EDUTEX khi đăng ký khóa học thứ 2 trở đi.
Ưu tiên xem xét miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có chí cầu tiến, biết đặt mục tiêu phát triển bản thân, trao dồi kiến thức và kinh nghiệm.

  1. Học bổng:

Dành tặng học bổng khuyến học cho các bạn học viên xuất sắc của EDUTEX.
Ưu tiên xét tặng học bổng cho các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.

  1. Thực  tập:

Trở thành học viên EDUTEX để có cơ hội được thực tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được trải nghiệm thực tiễn, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
Trở thành cộng tác viên của EDUTEX để được trực tiếp tham gia và các hoạt động của các phòng ban Marketing, event, truyền thông, sales… và được nhận học bổng đến 90% các khóa học tại EDUTEX sau thời gian cộng tác.

  1. Hướng nghiệp:

Học viên EDUTEX được nhiều cơ hội tham gia các chương trình hướng nghiệp, được tư vấn, định hướng chọn nghề nghiệp cho tương lai phù hợp với khả năng và sở thích.

  1. Đối thoại CEO:

Cơ hội trực tiếp đối thoại với các CEO là Giảng viên Doanh nhân, quản lý điều hành, để học viên tiếp cận thực tiễn và học hỏi kinh nghiệm của người làm nghề chuyên nghiệp. Các buổi giao lưu được tổ chức theo yêu cầu của học viên từng lớp.

  1. Khảo thí:

Kiểm tra kiến thức tại Trung tâm khảo thí – EDUTEX Testing Center, một công ty thành viên trong EDUTEX Group, tham gia các buổi test kiến thức để có giấy xác nhận trình độ chuyên môn gởi cho nhà tuyển dụng.

  1. Bảo hành:

Bảo hành trọn đời: sau thời gian học tập tại EDUTEX, các bạn học viên luôn có thể quay lại EDUTEX để được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ Giảng viên, Quản lý học viên, … Chúng tôi luôn mở cửa chào đón và hỗ trợ học viên hết lòng.
Với mục tiêu đào tạo học viên “Học thực tiễn, Làm chuyên nghiệp”, EDUTEX luôn tận tâm đem lại các giá trị thực sự cho học viên, khi tốt nghiệp các khóa học tại BMG các bạn phải ứng dụng được kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ tại EDUTEX vào công việc. Nếu trong quá trình học vẫn chưa tiếp thu đầy đủ kiến thức do Giảng viên truyền đạt, học viên EDUTEX được đặc quyền đăng ký học lại môn học mà mình muốn tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn.

  1. Tham quan:

Trung tâm hợp tác Học viện EDUTEX tổ chức các chuyến đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp, trực tiếp tiếp cận và tìm hiểu các hoạt động của các phòng ban ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia nhằm giúp học viên tăng kiến thức thực tế.

Trả lời