Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE TMĐT EDUTEX.NET

 1. NGUYÊN TẮC CHUNG

– Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net (“Website”, “Edutex.net”) được Công ty TNHH EDUTEX (“Công ty”, “EDUTEX”) xây dựng, tổ chức hoạt động và quản lý vận hành với mục đích tạo ra một môi trường giảng dạy – học tập hiện đại và đầy tiện ích thông qua mạng internet.

– Edutex.net triển khai và cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến (E-learning) cho những người có nhu cầu học tập, bổ sung kỹ năng và kiến thức về công nghệ thông tin (CNTT), tài chính, kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh (QTKD), thương mại, đầu tư, khởi nghiệp và các kỹ năng mềm như quản lý, giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch… thông qua các video graphic.

– Quy chế hoạt động Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net (“Quy chế”) được ban hành nhằm phổ biến các quy định bắt buộc áp dụng cho các Thành viên đăng ký sử dụng, tạo và xuất bản khóa học, tham gia các khóa học trực tuyến thông qua Website.

– Sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên Website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

– Thành viên Website tự do giao dịch trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

– Hoạt động giao dịch trên Website phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

– Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, đồng thời cam kết luôn tuân thủ và thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website.

 1. QUY ĐỊNH CHUNG
 2. Tên miền của Website

Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net do Công ty TNHH EDUTEX quản lý và phát triển với tên miền chính thức là: https://edutex.net. Bên cạnh tên miền (địa chỉ giao dịch) chính thức trên.

 1. Thành viên của Website

– “Thành viên” tham gia Website là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, đã thực hiện khai báo thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản và được Ban quản lý Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net (“Ban quản lý”) chính thức công nhận.

– Thành viên của Website gồm Giảng viên và Học viên. “Giảng viên” là Thành viên có uy tín và năng lực giảng dạy một (hoặc nhiều) chuyên môn cụ thể được EDUTEX tuyển chọn, xét duyệt và cấp đặc quyền Giảng viên. “Học viên” là Thành viên sở hữu tài khoản cá nhân hợp lệ trên Website, có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên Website (sau đây gọi chung là “Dịch vụ”).

– Thành viên được phép sử dụng trong quyền hạn của mình các tính năng và Dịch vụ trên Website và do các bên liên quan đến Website cung cấp.

 1. Lĩnh vực hoạt động của Website

– Cung cấp khóa học trực tuyến thuộc lĩnh vực CNTT, tài chính, kế toán, ngân hàng, QTKD, thương mại; và các kỹ năng khởi nghiệp, quản lý, lãnh đạo, giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch…

– Cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển hệ thống E-learning cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp.

 1. Hình thức tổ chức khóa học trên Website

– Tất cả khóa học sẽ được học bằng phương thức trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân mà Học viên đã đăng ký trên Website.

– Mỗi khóa học trên Website sẽ có thời lượng bài giảng trong khoảng từ 15 – 180 phút, thời hạn khóa học tối thiểu là 30 ngày và tối đa là 180 ngày tính từ thời điểm Học viên đăng ký tham gia khóa học.

– Mỗi khóa học, với chương trình học và các bài giảng cụ thể, sẽ được Giảng viên đăng tải lên hệ thống dưới sự kiểm duyệt của Ban quản trị Website. Và sau khi được Ban nội dung xét duyệt và xác định chất lượng đạt quy chuẩn phát hành thì khóa học đó được xuất bản chính thức.

 1. Tham gia khóa học trên Website TMĐT Edutex.net

– Tất cả các Thành viên có nhu cầu tham gia học trực tuyến trên Edutex.net đều có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đăng nhập vào website, chọn khóa học muốn tham gia, điền đầy đủ thông tin đăng ký khóa học và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán cho khóa học theo quy định (Xem chi tiết quy trình tại Mục III.2).

– Sau khi thanh toán thành công, Học viên đăng nhập vào tài khoản là có thể xem bài giảng và sử dụng các tính năng liên quan đến khóa học. Nếu có thắc mắc hay vấn đề cần trao đổi trong quá trình học, Học viên có thể thảo luận với Giảng viên và các học viên khác ngay trên website.

 1. Chứng nhận hoàn thành khóa học

Tất cả các khóa học trên Edutex.net đều có xác nhận kết quả học tập cho người tham gia và cấp chứng nhận trực tuyến cho Học viên hoàn thành chương trình học với thời lượng xem bài giảng và điểm trung bình cuối khóa đạt yêu cầu. Sau khi được cấp chứng nhận, bất kỳ lúc nào Học viên cũng có thể đăng nhập tài khoản, truy cập vào trang Lịch sử học tập để xem trực tuyến, tải file về máy hoặc in chứng nhận ra giấy.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Website cung cấp cho các Thành viên nhiều chương trình đào tạo trực tuyến khác nhau và đưa ra mức học phí cụ thể. Thành viên có thể tùy ý tham khảo và đăng ký để tham gia các khóa học, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu.

Edutex.net hỗ trợ các Giảng viên (theo hợp đồng hợp tác nội dung) trong việc trình bày, xuất bản và duy trì tính năng cần thiết cho các khóa học do Giảng viên xây dựng trên Website. Đồng thời, Edutex.net thu hộ học phí tương ứng với các khóa học đã phát sinh doanh thu cho Giảng viên.

 1. Quy trình dành cho Thành viên là Giảng viên

Đăng kí qua mail contact@edutex.net

 1. Quy trình dành cho Thành viên là Học viên
 • Bước 1: Truy cập vào website https://edutex.net
 • Bước 2: Đăng ký thành viên Edutex.net. Khi đăng ký thành công, Học viên sẽ có một tài khoản cá nhân (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Học viên.
 • Bước 4: Tìm hiểu, chọn lựa khóa học phù hợp và thực hiện thanh toán cho khóa học đã đăng ký. (Xem chi tiết quy định tại Mục IV. QUY ĐỊNH THANH TOÁN)
 • Bước 5: Tham gia học tập và sử dụng các tính năng, quyền lợi liên quan đến khóa học đã mua.
 1. Quy trình xác nhận – hủy đơn hàng, quy trình giao nhận – vận chuyển, quy trình bảo hành – bảo trì sản phẩm

Do đặc thù của sản phẩm là khóa học trực tuyến và bản chất hoạt động của Website, Edutex.net không thực hiện quy trình xác nhận – hủy đơn hàng và quy trình giao nhận – vận chuyển, cũng như không cần thiết phải duy trì quy trình bảo hành – bảo trì cho các sản phẩm/dịch vụ trên Website.

 1. Quy định hủy khóa học và hoàn học phí
 • Hủy khóa học

Chính sách của Edutex.net chỉ cho phép Học viên hủy khóa học ở tình trạng “đã đăng ký mà chưa hoàn tất thanh toán”. Các khóa học đã mua thành công và hoàn tất thanh toán sẽ không thể hủy vì bất kỳ lý do nào. Việc hủy các đăng ký khóa học quá hạn thanh toán sẽ được hệ thống Edutex.net thực hiện tự động theo quy tắc thời gian chờ tối đa 48 tiếng mà không cần qua quy trình xác nhận lại với Học viên.

Việc hủy các đăng ký khóa học quá hạn thanh toán sẽ được hệ thống Edutex.net thực hiện tự động theo quy tắc thời gian chờ tối đa 48 tiếng mà không cần qua quy trình xác nhận lại với Học viên.

 • Hoàn học phí

Mặc dù Website không cho phép hủy các khóa học đã hoàn tất thanh toán, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt được xem xét cụ thể, Ban quản lý sẽ áp dụng chính sách hoàn học phí cho Học viên. Nếu trong vòng 7 ngày sau khi hoàn tất thanh toán học phí, Học viên cảm thấy không hài lòng với chất lượng khóa học mà chưa học quá 20% tổng thời lượng các bài giảng trong chương trình học thì có thể gửi thư khiếu nại đến địa chỉ email contact@edutex.net để yêu cầu hoàn học phí.

Edutex.net sẽ hoàn lại 100% học phí của khóa học cho Học viên có yêu cầu khiếu nại (đã chứng minh được là hợp lý) bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại Văn phòng EDUTEX trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày chính thức xác nhận việc hoàn tiền.

Lưu ý: Các khoản phí phát sinh liên quan đến việc chuyển khoản/ thu hộ (nếu có) để hoàn lại học phí sẽ do Học viên chi trả.

 1. Quy định giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Mọi khiếu nại, phản ảnh hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ trên Website, Thành viên có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin qua email, điện thoại, văn bản đến địa chỉ tiếp nhận sau:

 • PHÒNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH EDUTEX
 • CÔNG TY TNHH EDUTEX
 • 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh
 • Email: contact@edutex.net
 • Điện thoại: (84) 909981080

Quy trình giải quyết khiếu nại

 • Bước 1: Ghi nhận thông tin yêu cầu giải quyết khiếu nại từ Thành viên.
 • Bước 2: Xem xét thông tin và phản hồi kết quả về việc chính thức tiếp nhận khiếu nại hợp lệ hoặc từ chối giải quyết khiếu nại.
 • Bước 3: Đưa ra các phương án xử lý và hướng khắc phục cho khiếu nại hợp lệ của Thành viên.
 • Bước 3: Đưa ra các phương án xử lý và hướng khắc phục cho khiếu nại hợp lệ của Thành viên.
 • Bước 4: Tiến hành các biện pháp xử lý theo phương án đã đề ra và hỗ trợ giải quyết tranh chấp phát sinh (nếu có).
 • Bước 5: Xác nhận kết quả và đóng khiếu nại.

Thời gian xử lý và hoàn tất khiếu nại tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, thông thường sẽ không quá 10 ngày làm việc kể từ ngày thống nhất phương án giải quyết khiếu nại.

 1. QUY ĐỊNH THANH TOÁN
 2. Hình thức thanh toán

Edutex.net áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp theo nhu cầu:

 • Thanh toán trực tuyến
 • Chuyển khoản qua Ngân hàng
 1. Quy trình thanh toán

Có 2 quy trình thanh toán khác nhau tùy vào việc Học viên chọn cách thanh toán học phí ngay hoặc thanh toán học phí sau.
Cụ thể:

Quy trình thanh toán ngay sẽ theo trình tự 4 bước:

 • Bước 1: Học viên đăng ký tham gia khóa học trên https://edutex.net.
 • Bước 2: Học viên chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua hệ thống Smartlink: MOMO/VNPAY
 • Bước 3: Hệ thống Edutex.net xử lý giao dịch, hoàn tất thanh toán và gửi email thông báo mua khóa học thành công.
 • Bước 4: Học viên kiểm tra khóa học đã mua và có thể vào học ngay.
 1. Hướng dẫn thanh toán

♦  Thanh toán trực tuyến

Khách hàng thực hiện việc thanh toán qua hệ thống Smartlink (đơn vị trung gian) theo hướng dẫn trên Website.

Ngay sau khi thanh toán thành công, Edutex.net sẽ gửi email thông báo xác nhận đến Học viên và Học viên có thể tham gia ngay khóa học vừa mua.

♦  Chuyển khoản qua Ngân hàng

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: Công ty TNHH EDUTEX

Ngân hàng: ACB phòng giao dịch Thảo Điền

Số tài khoản: 906998888

Khi chuyển khoản Học viên ghi rõ: họ tên, số điện thoại, email và nội dung chuyển khoản. Edutex.net sẽ gửi email thông báo xác nhận đến Học viên khi đã nhận được tiền chuyển khoản từ ngân hàng.

 1. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch trên Website được xây dựng như sau:

– Quản lý thông tin của Thành viên: Khi tham gia trên Website, Thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin. Các thông tin này sẽ được đưa vào dữ liệu quản lý.

– Kiểm soát hoạt động của Thành viên: Các hoạt động của Thành viên trên Website sẽ được đưa vào nội dung quản lý. Edutex.net thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Giảng Viên. Việc kiểm soát này thông qua phản hồi và bình chọn của Học viên.

– Cơ chế gửi khiếu nại từ Thành viên: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ trên Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý sẽ kiểm tra, xem xét lại thông tin. Trong trường hợp phản ánh của Thành viên là hợp lý, tùy theo mức độ, Ban quản lý sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.

 1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 2. Thông tin cá nhân cần thu thập

Những loại thông tin mà Website thu thập từ Thành viên bao gồm:

 • – Thông tin cá nhân: họ và tên, giới tính, ngày sinh;
 • – Thông tin liên lạc: email, số điện thoại, địa chỉ, link các tài khoản mạng xã hội;
 • – Thông tin về thanh toán (nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ) như: tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn;
 • – Thông tin về nghề nghiệp như: tên công ty, nơi làm việc, chức danh…
 1. Mục đích thu thập thông tin

Edutex.net thu thập thông tin cá nhân của Thành viên cho một hoặc một số mục đích như sau:

 • – Xác nhận đăng ký tài khoản trên Website;
 • – Xác nhận và kiểm tra thông tin của Thành viên trong các trường hợp thực hiện thanh toán trực tuyến, đồng thời hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình giao dịch trên Website;
 • – Thực hiện việc quản lý Website, gửi thông tin cập nhật về Website và các chương trình khuyến mãi mới nhất của Edutex.net đến Thành viên và khách hàng;
 • – Hoàn thiện cơ sở dữ liệu, nâng cao chất lượng dịch vụ;
 • – Cung cấp các giải pháp nâng cấp và thay đổi giao diện hay quy trình dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng;
 • – Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách phục vụ phù hợp.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin thu thập

Thông tin cá nhân thu thập được trên Website sẽ được sử dụng cho tất cả các mục đích cần thiết trên Website, để đảm bảo tối ưu hóa tính năng và hiệu quả của thông tin được sử dụng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Dữ liệu về khách hàng và thông tin cá nhân của Thành viên sẽ luôn được lưu giữ và bảo mật trên máy chủ của Edutex.net cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, trừ khi có yêu cầu hủy bỏ hợp lệ hoặc khi Thành viên tự đăng nhập và thực hiện việc xóa bỏ thông tin.

 1. Quyền của Thành viên đối với thông tin thu thập

Bất kỳ Thành viên nào tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân cho Edutex.net cũng đều có các quyền như sau:

 • – Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
 • – Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;
 • – Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập;
 • – Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
 • – Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập;
 • – Yêu cầu được bảo mật thông tin đăng tải.

Mọi thao tác chỉnh sửa thông tin, Thành viên có thể thực hiện trên hệ thống https://edutex.net.

 1. Đơn vị thu thập thông tin

Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net là đơn vị thu thập thông tin. Nếu có vấn đề cần tư vấn hoặc hỗ trợ, khách hàng và Thành viên có thể liên hệ địa chỉ 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh.

 1. Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng

– Edutex.net cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo cho khách hàng;

– Edutex.net cam kết bảo mật thông tin Thành viên, không cung cấp thông tin cho một bên kinh doanh thứ 3 nào khác;

– Edutex.net cam kết thực hiện đúng cơ chế tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Các thắc mắc, khiếu nại về việc bảo mật thông tin, vui lòng gửi đến email  contact@edutex.net để được giải đáp và xử lý kịp thời.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 1. Danh sách tin cấm đăng

– Website không đăng các nội dung theo quy định tại Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT. Cụ thể, Edutex.net sẽ không đăng tải thông tin kinh doanh về súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ; thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác; rượu các loại; thực vật, động vật quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến; các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

– Website không đăng các nội dung theo quy định tại Phụ lục 1 của Văn bản 19/VBHN-BCT.

 1. Cơ chế rà soát và xử lý thông tin vi phạm

Để đảm bảo chất lượng các khóa học, Giảng viên chỉ được phép đăng nội dung giảng dạy liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ của mình. Nội dung bài giảng không đề cập đến những vấn đề nhạy cảm nhằm mục đích đả kích, gây chia rẽ hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Thông tin trên Edutex.net sẽ được Ban quản lý rà soát mỗi ngày. Các nội dung bình luận do thành viên đăng tải trước khi được công khai trên Website luôn được kiểm duyệt theo cơ chế lọc nội dung có sẵn của Edutex.net. Nếu nội dung nào không phù hợp, Ban quản lý sẽ tiến hành gỡ bỏ.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

– Edutex.net luôn nỗ lực nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật cũng như cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Khi tham gia trên Website, bạn phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn mà chúng tôi đã công bố.

– Mặc dù vậy, trong vài tình huống khách quan, Website có thể phát sinh sự cố ngoài ý muốn do lỗi của Edutex.net. Các trường hợp này, nếu xảy ra lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các sự cố khác ảnh hưởng đến việc thanh toán và sử dụng dịch vụ thì Edutex.net sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên.

– Edutex.net cam kết xử lý và/hoặc phối hợp với bên thứ ba để khắc phục lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Website trong thời gian sớm nhất có thể ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng. Tuy nhiên, Edutex.net sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không nhận được thông báo của khách hàng, hay các trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền hoặc các lỗi phát sinh khác không do Ban quản lý hoặc hệ thống của Edutex.net gây ra.

 1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE

Quyền của Ban quản lý

– Ban quản lý được yêu cầu Thành viên cung cấp các thông tin cá nhân khi sử dụng Dịch vụ và tính năng trên Website;

– Yêu cầu Thành viên sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ bỏ thông tin sai sự thật, không chính xác và/hoặc vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục. Nếu Thành viên không thực hiện sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ bỏ các thông tin trên thì Ban quản lý có quyền từ chối hoặc ngừng cung cấp dịch vụ;

– Tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ phù hợp để áp dụng cho từng đối tượng trên. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website tại từng thời điểm theo quyết định của Ban quản lý;

– Có thể tạm khóa tài khoản và tạm ngưng quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm Quy chế hay có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website;

– Có thể chấm dứt ngay tài khoản và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên nếu xét thấy rằng việc Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho hoạt động của Website, hoặc khi Ban quản lý xét thấy rằng Thành viên có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website, vi phạm Thỏa thuận sử dụng, hoặc có các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam;

– Trong trường hợp chấm dứt tài khoản và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành viên được cấp bởi Edutex.net sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 1. Trách nhiệm của Ban quản lý

– Ban quản lý có các trách nhiệm được nêu theo Khoản 4 và Khoản 10 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP; Khoản 3 và Khoản 4 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

– Áp dụng các biện pháp cần thiết để quản lý thông tin và đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, hoặc thông tin cá nhân riêng của Thành viên trên Website.

– Lưu trữ thông tin đăng ký của Giảng viên, Học viên và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

– Thường xuyên kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Giảng viên trên Website được thực hiện chính xác, đầy đủ.

– Đảm bảo các Giảng viên tham gia giảng dạy, cung cấp khóa học trực tuyến tại Website luôn đáp ứng đầy đủ các hồ sơ và chứng chỉ được chứng nhận về năng lực và kinh nghiệm giảng dạy, đề cương giảng dạy…

– Đảm bảo yêu cầu về nội dung giảng dạy khi đăng tải các video bài giảng lên Website.

– Đảm bảo các biện pháp an toàn trong giao dịch thanh toán trực tuyến trên Website.

– Đảm bảo việc phản hồi thông tin và hỗ trợ cho Học viên khi sử dụng các Dịch vụ cung cấp trên Website.

– Đảm bảo thực hiện đúng chính sách hoàn tiền cho Học viên trong các trường hợp đặc biệt đã được quy định tại Mục III.4 của Quy chế này.

– Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi đăng thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật, hoặc vi phạm Thỏa thuận sử dụng của Website;

– Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website;

– Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website. Khi các Thành viên trên Website phát sinh mâu thuẫn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

 1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN WEBSITE TMĐT EDUTEX.NET
 2. Quyền của Thành viên

– Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website và được chấp thuận:

 • Nếu Thành viên là Giảng viên sẽ được cấp tài khoản cá nhân với đặc quyền Giảng viên.
 • Nếu Thành viên là Học viên sẽ được sở hữu một tài khoản cá nhân để tham gia các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình trên Website.

– Giảng viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tạo khóa học, xây dựng bài giảng và tiến hành giao dịch kinh doanh trên Website.

– Học viên sẽ được vào sử dụng các dịch vụ, các tính năng quản lý khóa học, lịch sử học tập và lịch sử giao dịch thuộc tài khoản của mình trên Website.

– Thành viên có thể được hưởng những chính sách ưu đãi do Website hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website. Các chính sách ưu đãi này sẽ được công bố trên Website hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

– Có quyền yêu cầu được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến nội dung đang theo học trên Website.

– Thành viên có quyền gửi các khiếu nại hợp lý về dịch vụ theo các quy định và quy chế chính thức của Website.

– Có quyền phản hồi và đóng góp ý kiến cho Website trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị sẽ được gửi đến cho Ban quản lý bằng thư điện tử (email) hoặc qua đường bưu điện.

 1. Trách nhiệm của Thành viên
 2. a) Trách nhiệm chung

– Thành viên phải luôn thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn khi thực hiện các giao dịch trên Website.

– Chịu trách nhiệm bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và địa chỉ email cá nhân dùng để đăng ký tài khoản cá nhân trên Website.

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên phải thông báo kịp thời cho Ban quản lý khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật, lạm dụng hoặc lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình trên Website để hai bên cùng hợp tác và có biện pháp xử lý phù hợp.

– Cam kết những thông tin cung cấp cho Edutex.net và những thông tin đăng tải lên Website là đầy đủ và chính xác. Nếu thành viên phát hiện bất cứ bên thứ ba nào có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình trên Website thì có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Có trách nhiệm cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Đồng ý và cam kết không sử dụng Dịch vụ của Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website. Nếu vi phạm thì Thành viên sẽ phải bồi thường các thiệt hại phát sinh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của EDUTEX.

– Không hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Edutex.net.

 1. b) Trách nhiệm riêng của Giảng viên

– Phải đảm bảo tính trung thực, chính xác thông tin trong các nội dung, khóa học của mình đăng trên Website.

– Cập nhật lại các thông tin thị trường đã thay đổi vào nội dung giảng dạy đã đăng tải trên Website.

– Chịu trách nhiệm về chất lượng video.

– Chịu trách nhiệm tư vấn, giải đáp thắc mắc cho Học viên (nếu có).

– Tích cực phối hợp, cung cấp các tài liệu liên quan đến tranh chấp (nếu có).

 1. c) Trách nhiệm riêng của Học viên

– Thanh toán học phí và thực hiện các giao dịch, sử dụng Dịch vụ theo đúng Quy chế và Thỏa thuận sử dụng.

 1. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành.

Ban quản lý có quyền và có thể thay đổi nội dung Quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Website. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc Thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế của Website TMĐT Edutex.net sẽ luôn được công bố tại đường link https://edutex.net/quy-che-hoat-dong/

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Ban quản lý và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Mọi tranh chấp phát sinh trên Website sẽ được các bên thương lượng và tự giải quyết. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của cơ quan chủ quản Website Thương Mại Điện Tử Edutex.net:

 • CÔNG TY TNHH EDUTEX
 • 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh
 • Email: contact@edutex.net
 • Điện thoại: (84) 909981080

THỎA THUẬN SỬ DỤNG

CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản sử dụng (sau đây gọi tắt là “ĐKSD”) là các thoả thuận mang tính pháp lý giữa Công ty TNHH Edutex(sau đây gọi là “chúng tôi”, gọi tắt là “EDUTEX ”) với người sử dụng (sau đây gọi là “Bạn”) về việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm, dịch vụ, tính năng hoặc ứng dụng nào (sau đây gọi chung là “Dịch vụ”) được cung cấp trên trang web có tên miền EDUTEX.vn và các tên miền con khác liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với trang web này (sau đây gọi chung là “Website”).

ĐKSD này được áp dụng ngay cả khi Bạn không đăng ký tài khoản cá nhân trên Website (sau đây gọi là “Tài khoản”). Khi truy cập Website và/hoặc sử dụng các Dịch vụ của EDUTEX nghĩa là Bạn đã đồng ý chịu sự ràng buộc với những quy định về quyền hạn, nghĩa vụ và trách nhiệm đưa ra ở đây. Đồng thời, khi sử dụng một số dịch vụ có áp dụng điều khoản bổ sung, bạn cũng đồng ý bị ràng buộc và tuân theo các chỉ dẫn, quy định của dịch vụ cụ thể đó.

ĐKSD có thể được cập nhật lại theo quyết định của EDUTEX bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn hiểu rằng việc Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi ĐKSD được cập nhật nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo ĐKSD đã cập nhật. Bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mình hiểu biết đầy đủ về phiên bản ĐKSD mới nhất tại mọi thời điểm. Bạn nên thường xuyên xem lại ĐKSD bởi vì chúng có thể phát sinh những ràng buộc đối với Bạn. Nội dung của phiên bản ĐKSD hiện hành sẽ luôn được công khai tại đường link http://EDUTEX.vn/chinh-sach/#su-dung

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bạn sẽ cần đăng ký Tài khoản để có thể sử dụng các Dịch vụ nhất định. Khi đăng ký Tài khoản và sử dụng Dịch vụ, nghĩa là Bạn đã đồng ý và cam kết:

 • Cung cấp, duy trì và cập nhật đầy đủ cho EDUTEX các thông tin về bản thân theo đúng yêu cầu trong quy trình đăng ký (sau đây gọi là “Dữ liệu đăng ký”) và bảo đảm rằng Dữ liệu đăng ký này luôn là hiện thời, trung thực và chính xác. Bạn sẽ không cung cấp cho EDUTEX những thông tin sai lệch hoặc tạo một Tài khoản cho bất cứ ai ngoài chính mình khi chưa được cho phép.
 • Khi hoàn tất đăng ký trở thành thành viên Website, Bạn sẽ sở hữu một tài khoản cá nhân và mật khẩu tương ứng. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin, không chia sẻ mật khẩu cho bất cứ ai khác truy cập vào Tài khoản của Bạn hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn Tài khoản của Bạn.
 • Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với mọi hoạt động diễn ra dưới việc sử dụng Tài khoản của Bạn và sẽ thông báo ngay cho EDUTEX về bất cứ trường hợp nào sử dụng trái phép Tài khoản hoặc vi phạm bảo mật.
 • Không ủy quyền hay chỉ định quyền và nghĩa vụ của Bạn cho bất cứ ai khác khi chưa nhận được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Bạn cũng đồng ý không sử dụng Website vì mục đích thương mại nếu chưa được phép.
 • Tài khoản của Bạn là không thể chuyển giao hoặc bán lại với bất kỳ lý do nào. Tài khoản của Bạn sẽ chấm dứt đồng thời với việc toàn bộ nội dung, quyền lợi và nghĩa vụ kèm theo đó bị xóa bỏ vĩnh viễn ngay khi Bạn qua đời.
 • Bạn đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận các quy định về giá và học phí khi sử dụng Website hoặc tham gia các Khóa học.

EDUTEX không thể và không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Bạn không tuân thủ và tự thực hiện đầy đủ quy tắc bảo mật cho Tài khoản của chính Bạn.

EDUTEX có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt Tài khoản và từ chối việc sử dụng trong hiện tại hoặc tương lai của Bạn đối với Dịch vụ nếu Bạn cung cấp thông tin sai lệch, giả mạo hoặc chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó là sai lệch, giả mạo.

Đôi khi, EDUTEX có thể cung cấp cho Bạn quyền truy cập vào một số phần của Dịch vụ mà Bạn không cần phải đăng ký sử dụng. Trong các trường hợp đó, Bạn đồng ý rằng các thông tin của Bạn có thể được chúng tôi thu thập (bằng các phương tiện nhận dạng thích hợp) và sử dụng theo quy định. Vui lòng xem Chính sách Bảo mật để biết thêm các quy định chi tiết.

TRÌNH BÀY CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Quy định chung

Bạn đồng ý rằng tất cả thông tin, dữ liệu, thư hoặc các tài liệu khác (sau đây gọi chung là “Nội dung”), dù được đăng công khai hay truyền đưa riêng, hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Nội dung. Điều này có nghĩa là Bạn, chứ không phảiEDUTEX, phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với: (a) toàn bộ Nội dung mà Bạn tải lên, đăng, gửi, truyền đưa hoặc tạo sẵn theo phương thức khác thông qua Dịch vụ, (b) việc Bạn tiếp xúc, sử dụng những Nội dung của người khác trên Website này hoặc với bất cứ thiệt hại, tổn thất nào phát sinh từ việc Bạn tiếp xúc, sử dụng Nội dung trên Website này.

Chúng tôi không thể kiểm soát cũng như không đại diện hay cam đoan tính trung thực, chính xác của bất kỳ Nội dung nào được đăng tải bởi người sử dụng hay xác nhận bất cứ quan điểm nào được những người sử dụng khác nhau bày tỏ. Bạn hiểu rằng bất cứ sự phụ thuộc nào vào những Nội dung được đăng tải bởi những người sử dụng khác sẽ có thể gây nguy hại cho Bạn.

Chúng tôi đóng vai trò như người hướng dẫn thụ động cho sự trình bày và công khai trực tuyến các Nội dung mà người sử dụng cung cấp và không có trách nhiệm phải hiển thị mọi giao tiếp, thông tin mà người sử dụng đã thực hiện. Nếu có Nội dung vi phạm hoặc không phù hợp với các thỏa thuận và điều kiện của ĐKSD này, chúng tôi có thể kiểm tra những điều không đúng, xác định thiện chí và thận trọng xem xét về việc loại bỏ hay yêu cầu loại bỏ các Nội dung đó. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ người sử dụng nào vì đã thực hiện hay không thực hiện biện pháp xử lý với những hoạt động không phù hợp như thế. Chúng tôi đăng ký trước quyền trục xuất người sử dụng và ngăn chặn những sự truy cập xa hơn đến Website để xâm hại ĐKSD hay luật pháp, đồng thời giữ quyền loại bỏ những giao tiếp vi phạm và không phù hợp. Chúng tôi có thể từ chối không thực hiện bất cứ hành động hay dịch vụ nào đối với những Nội dung do người sử dụng cung cấp mà chúng tôi cho là cần thiết hoặc thích hợp trong sự suy xét có hạn, nếu tin rằng điều đó có thể tạo ra trách nhiệm pháp lý cho EDUTEX hoặc có thể khiến cho EDUTEX mất đi (toàn bộ hay một phần) dịch vụ với ISP hay những nhà cung cấp khác.

Quy định đăng tải nội dung

Bạn có thể chia sẻ thông tin hợp lệ dưới các định dạng chúng tôi mặc định tại các khu vực cho phép. Là người sử dụng, Bạn cần có trách nhiệm với các giao tiếp của riêng Bạn và phải tự chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Bạn chấp nhận sẽ KHÔNG gửi, đăng tải, lan truyền hoặc phát tán lên Website dưới bất kỳ hình thức nào những Nội dung sau:

 • Nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác (bao gồm mà không hạn chế quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh…) nếu Bạn không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép, nội dung xâm phạm bảo mật, quyền cá nhân hay quyền công cộng của người khác, những nội dung không được phép công bố hay tiết lộ;
 • Nội dung sai lệch, chưa kiểm chứng, không chính xác hoặc những thông tin không phải là của chính Bạn;
 • Nội dung gây cản trở, làm mất hoặc ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, quyền lợi hợp pháp của bất cứ cá nhân và tổ chức nào khác;
 • Nội dung máu me, kinh dị, khiêu dâm, đồi trụy, tục tĩu, khiếm nhã, bôi nhọ, xúc phạm, lăng mạ, phỉ báng, sỉ nhục, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt, mạo danh, lừa gạt, đe dọa, bạo lực, quấy rầy, gây rối, phá hoại, kích động, căm ghét, gây thù oán hoặc xung đột, đả kích hay chia rẽ chính trị/tôn giáo/sắc tộc, kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền chống phá nhà nước và những nội dung có hại, gây khó chịu khác bao gồm cả những nội dung dẫn đến việc truyền bá hay khuyến khích các hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm pháp luật, các quy định của địa phương, quốc gia và nước ngoài;
 • Nội dung vô nghĩa, không có chủ đề, không đúng chủ đề; lặp lại nhiều lần cùng một nội dung/URL…;
 • Thông tin bán hàng đa cấp trái pháp luật, các nội dung xúi giục kinh doanh/dụ dỗ mua bán, các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, “thư linh tinh” (“junk”), “thư rác” (“spam”), “thư gửi hàng loạt” (“chain letters”),… và bất kỳ nội dung nào khác mà không được yêu cầu hoặc cho phép;
 • Nội dung chứa bất kỳ loại virus, trojan, bom thời gian, các đoạn mã máy tính, các tập tin, các quy trình hay chương trình máy tính khác với mục đích gây cản trở, phá hủy, chiếm đoạt hay hạn chế chức năng của hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin nào.

Những hạn chế sử dụng đặc biệt

Bạn đồng ý KHÔNG dùng Website vì bất cứ điều nào dưới đây:

 • Tái sản xuất, phân phối, trưng bày/giới thiệu công khai, tạo ra tác phẩm phái sinh từ nội dung các Khóa học, hoặc sử dụng và khai thác nội dung các Khóa học cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác trừ khi được cấp phép từ EDUTEXvà chủ sở hữu bản quyền nội dung đó;
 • Tập hợp, sao chép hay nhân đôi bằng bất cứ cách thức nào bất cứ nội dung hay thông tin nào hiện có từ Website;
 • Xóa hoặc sửa lại bất cứ thông tin, dữ liệu nào được đăng bởi bất cứ người nào khác;
 • Thu thập thông tin, tài liệu, địa chỉ email của người khác từ trang EDUTEX hoặc sử dụng các chương trình tự động thu thập thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi;
 • Lấy thông tin đăng nhập hay truy cập tài khoản thuộc về một người nào khác, truy nhập bất hợp pháp đến Dịch vụ;
 • Tiết lộ hay chia sẻ mật khẩu của Bạn cho bên thứ ba hoặc dùng mật khẩu của Bạn vì những mục đích không được quyền, nếu Bạn có mật khẩu cho phép truy cập đến vùng không công khai của EDUTEX;
 • Sử dụng bất cứ thiết bị, phần mềm hay quy trình nào gây cản trở hoạt động thích hợp của Dịch vụ, Website hay bất cứ hoạt động nào được kiểm soát trên trang web này.
 • Gắn, chèn hay cài đặt bất cứ siêu liên kết, tệp tin, từ khóa bị giấu hay từ khóa không thích hợp (nói cách khác là có tính chất lừa dối) nào cho các nội dung đăng trên Website.
 • Thực hiện bất cứ hành động nào áp đặt một lượng lớn, không hợp lý hay không cân xứng lên bất cứ thiết bị nào của Website. Thực hiện bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc làm giảm hoạt động bình thường của Website.
 • Điều chỉnh hay nối liền bất cứ nội dung hoặc thông tin nào hiện có của Website.
 • Khởi xướng, tiếp tay hoặc thực hiện các hoạt động phi pháp.
 • Tạo điều kiện hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi nào vi phạm ĐKSD này.

QUY ĐỊNH AN TOÀN WEBSITE

Bạn bị ngăn cấm xâm phạm hay có ý xâm phạm sự an toàn của Website, bao gồm mà không hạn chế: (a) truy cập những dữ liệu không dành cho người sử dụng hay đăng nhập vào một máy chủ hoặc tài khoản mà Bạn không có quyền truy cập, (b) cố khảo sát, quét, kiểm tra hoặc xác nhận những khe hở hay mức độ an toàn của hệ thống mạng mà không có quyền thích hợp, (c) cố gây trở ngại với bất cứ người sử dụng dịch vụ, người chủ dịch vụ hay hệ thống mạng, bao gồm mà không hạn chế, thông qua các phương tiện hay bằng hình thức cho virus vào trang web, làm quá tải, tràn ngập…, (d) giả mạo bất cứ tiêu đề TCP/IP hoặc bất cứ phần nào của thông tin tiêu đề hay ngụy trang thông tin nhận dạng theo cách khác nhau để che giấu nguồn gốc của các nội dung nào được truyền đưa.

Sự xâm hại mạng hoặc an toàn của mạng có thể tạo nên trách nhiệm pháp lý của công dân hoặc tội phạm. Chúng tôi có thể kết hợp với cơ quan quyền lực thi hành luật pháp trong việc truy tố những người sử dụng liên quan đến các xâm hại nêu trên.

MỐI LIÊN HỆ VỚI NHỮNG TRANG KHÁC

Website có thể chứa những liên kết, thông tin hoặc trang web của bên thứ ba. Những liên hệ này được cung cấp như một tiện lợi cho Bạn, EDUTEX không xác nhận cũng như không có bất cứ sự đại diện nào liên quan đến độ tin cậy, sự chính xác của bất kỳ nội dung nào trên các trang web của bên thứ ba. Bạn đồng ý và hiểu rằng nếu Bạn truy cập những trang web của bên thứ ba thì đó là quyết định của riêng Bạn. Theo đó, đối với bất cứ thiệt hại, tổn thất nào xảy ra liên quan tới việc sử dụng hay tin tưởng vào bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ sẵn có hoặc thông qua trang web của bên thứ ba đó là rủi ro mà chính Bạn phải gánh chịu.

SỬA ĐỔI DỊCH VỤ

Tại mọi thời điểm, EDUTEX  có quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ nội dung nào cũng như thay đổi sự trình bày, giao diện, thành phần hoặc chức năng của Website bao gồm mọi khoản mục cho dù có hoặc không có thông báo.

Trường hợp EDUTEXcó những sửa đổi dịch vụ liên quan đến các Khóa học tính phí mà Bạn đã mua và chưa hoàn tất, thì khối lượng và chất lượng của Dịch vụ đó vẫn đảm bảo giá trị ngang bằng hoặc tốt hơn so với cam kết ban đầu.

Bạn đồng ý rằng EDUTEXkhông có nghĩa vụ với Bạn hoặc bất cứ bên thứ ba nào đối với bất kỳ sự điều chỉnh, tạm ngưng hoặc không tiếp tục cung cấp một hay toàn bộ Dịch vụ.

CHẤM DỨT

Bạn đồng ý rằng EDUTEX bảo lưu quyền thực hiện tất cả những phương cách hợp pháp bao gồm mà không hạn chế việc loại bỏ những đăng tải của Bạn ra khỏi Website, ngừng cung cấp toàn bộ hay bất cứ phần nào của Dịch vụ, xóa bỏ quyền truy cập vào Website và ngăn chặn cả khả năng tiếp tục sử dụng Dịch vụ nếu Bạn vi phạm nội dung hay tinh thần của bản ĐKSD này hoặc trong trường hợp nếu chúng tôi không có khả năng kiểm tra, xác nhận bất kỳ thông tin nào mà Bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản EDUTEX.

EDUTEXcó thể, tùy từng trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước, chấm dứt ngay lập tức thỏa thuận được thiết lập theo ĐKSD này và chấm dứt Tài khoản của Bạn. Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn ở, (a) sự vi phạm hoặc vi phạm được dự liệu đối với ĐKSD hoặc các thỏa thuận bổ sung hoặc các hướng dẫn của chính quyền hoặc luật áp dụng khác; (b) theo yêu cầu thực thi pháp luật hoặc bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác; (c) không tiếp tục hoặc thay đổi cơ bản đối với Dịch vụ hoặc bất cứ phần nào của Dịch vụ; (d) các vấn đề không mong muốn về kỹ thuật hoặc an ninh; (e) chúng tôi có cơ sở hợp lý để tin rằng Bạn đang sử dụng hoặc dự định sử dụng Dịch vụ để tham gia các hoạt động lừa đảo hoặc phi pháp; (f) không thanh toán các khoản phí nào mà Bạn phải chi trả liên quan đến Dịch vụ.

Đồng thời, Bạn cũng đồng ý rằng tất cả các việc chấm dứt tài khoản, tạm ngừng cung cấp Dịch vụ, ngăn chặn quyền truy cập vào Website đều có lý do được thực hiện theo quyết định riêng của EDUTEX và chúng tôi không chịu trách nhiệm với Bạn hay bất cứ bên thứ ba nào đối với việc chấm dứt bất kỳ Tài khoản nào.

QUY ĐỊNH QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Những nội dung của Website này bao gồm mà không giới hạn như văn bản, âm nhạc, âm thanh, video clip, hình chụp, hình họa, biểu tượng thiết kế, phần mềm và những nội dung khác (tập hợp thành “Nội dung trang web”) là tài sản riêng của EDUTEX và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế.

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong Website đều thuộc về EDUTEX hoặc cấp phép hợp pháp cho EDUTEX sử dụng. Bạn không thể sao chép, thay đổi hay bán Nội dung trang web này; hoặc gửi, phân phối, xuất bản, tái sản xuất, trưng bày, trình bày công cộng hay nói cách khác là sử dụng Nội dung trang web bằng bất cứ cách nào vì bất cứ mục đích thương mại hoặc công cộng nào. Việc sử dụng Nội dung trang web này trên bất cứ trang web nào khác hoặc trong một môi trường máy tính được nối mạng nào khác vì bất cứ mục đích gì đều bị ngăn cấm.

Sử dụng trái phép Nội dung trang web có thể dẫn đến xâm phạm bản quyền và những quyền hợp pháp được đảm bảo khác. Việc sử dụng quyền và sở hữu của EDUTEX cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản chính thức. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác, dù công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để Bạn sử dụng Dịch vụ.

Song song đó, EDUTEXluôn tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác và thực hiện chính sách bảo vệ bản quyền cùng các tài sản trí tuệ khác một cách nghiêm ngặt. Vì thế, chúng tôi yêu cầu mọi người dùng và những đối tác liên quan đến nội dung của Website cũng nghiêm túc thực hiện Chính sách bản quyền. Vui lòng xem chi tiết tại đây!

PHẢN HỒI CHO EDUTEX

EDUTEX đánh giá cao thông tin từ người sử dụng và rất mong nhận được những ý kiến liên quan đến Website và Dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng hiểu rằng chính sách của EDUTEXkhông quy định chúng tôi chấp nhận hay xem xét những ý tưởng sáng tạo, đề nghị, phát minh hoặc các tài liệu khác với những gì chúng tôi yêu cầu.

Mặc dù chúng tôi ghi nhận thông tin đóng góp từ Bạn về Dịch vụ, nhưng Bạn hãy chỉ cung cấp những thông tin chuyên biệt liên quan đến Dịch vụ và vui lòng không gửi cho chúng tôi những ý tưởng sáng tạo, đề nghị, phát minh hoặc tài liệu và những thông tin bí mật, độc quyền. Do vậy, nếu Bạn gửi những đề nghị, ý kiến, bản vẽ, tài liệu, khái niệm hay những thông tin sáng tạo khác (gọi chung là “Phản hồi”) cho EDUTEX bằng bất kỳ hình thức nào thì nó sẽ tự động trở thành tài sản của EDUTEX. Những ai gửi những Phản hồi như thế đều không được đòi hỏi EDUTEX bất cứ nghĩa vụ bảo mật nào và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về việc sử dụng hay tiết lộ những Phản hồi này vì bất cứ mục đích gì, theo bất cứ cách thức nào, trên bất cứ phương tiện nào trên toàn thế giới. Đồng thời, Bạn đồng ý rằng EDUTEX có thể có những thứ tương tự, đang trong quá trình nghiên cứu hoặc phát triển, với Phản hồi đó. EDUTEX sẽ chiếm hữu riêng tất cả những quyền, đã biết bây giờ hoặc sau này, phát triển thành ý tưởng và sẽ được quyền sử dụng không hạn chế những ý tưởng này với bất cứ mục đích gì mà không phải bồi thường hoặc chi trả khoản thù lao nào cho Bạn hay bất cứ ai gửi Phản hồi.

KHƯỚC TỪ BẢO ĐẢM

Trên cơ sở về sự tin cậy và hiểu rõ việc sử dụng Dịch vụ là rủi ro của riêng người dùng, Bạn đồng ý rằng:

 • Dịch vụ của EDUTEX được cung cấp theo nguyên tắc “nguyên trạng” và “như đang có”. EDUTEX bảo lưu quyền, nhưng không là nghĩa vụ, thực hiện việc cải tiến hoặc hiệu chỉnh sai sót, sơ xuất trong bất kỳ phần nào của Dịch vụ theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi khước từ một cách rất rõ ràng tất cả các bảo đảm dưới mọi hình thức, dù hàm ý hay công bố, bao gồm nhưng không giới hạn, về khả năng bán được, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, liên quan tới bất kỳ tài liệu hoặc sản phẩm nào.
 • Chúng tôi không bảo đảm, dù hàm ý hay công bố, rằng Dịch vụ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Bạn hay Dịch vụ sẽ kịp thời, an toàn, ổn định và không bị gián đoạn. Chúng tôi không chứng nhận rằng Website sẽ hoạt động mà không có lỗi hoặc hoàn toàn không nhiễm virus hay những phần mềm có hại khác hay là Website sẽ có thể luôn truy cập được tại bất kỳ mọi thời điểm.
 • Chúng tôi không đảm bảo thông tin của Website luôn chính xác và không có sai sót. Mặc dù EDUTEX nỗ lực kiểm tra thường xuyên và liên tục, tuy nhiên bởi nội dung trên Website có được từ nhiều nguồn khác nhau nên đôi khi xảy ra tình trạng lỗi nhập liệu. Do vậy, nếu Bạn nghi ngờ hoặc phát hiện các nội dung mà Bạn cho rằng chưa chính xác, có lỗi nhập liệu, vui lòng hỗ trợ bằng cách thông báo ngay cho EDUTEX theo địa chỉ email contact@edutex.net hoặc Hotline 0909981080  để chúng tôi có thể xử lý nhanh nhất.
 • Mọi tài liệu được tải xuống hoặc nhận được thông qua việc truy cập và sử dụng Dịch vụ là quyết định riêng của Bạn. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại nào cho hệ thống máy tính hoặc thiết bị của Bạn hay việc mất dữ liệu nếu có do việc tải các tài liệu đó.
 • Bạn hiểu và đồng ý rằng cả EDUTEX và những bên tham gia cung cấp Dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên nghiệp thuộc bất kỳ dạng nào. Việc sử dụng những lời tư vấn đó hay bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc vào quyết định riêng của Bạn với tất cả các yếu tố rủi ro của nó và không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 • Tất cả người sử dụng đều phải có trách nhiệm tự đảm bảo sức khỏe của chính mình và tính phù hợp trước khi sử dụng Dịch vụ; ngừng ngay lập tức việc sử dụng Dịch vụ và tham vấn bác sĩ hoặc các dịch vụ y tế nếu có những biểu hiện hoặc triệu chứng nguy hại đến sức khỏe trong khi sử dụng Dịch vụ như: hoa mắt chóng mặt, co giật mắt, co giật cơ, mất phương hướng, mất nhận thức…

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng EDUTEX, các nhà cung cấp hay bên thứ ba liên quan trong Website sẽ không chịu trách nhiệm với Bạn hoặc bất cứ người nào cho bất kỳ những thiệt hại, tổn thất, hậu quả (bao gồm mà không hạn chế các thiệt hại kinh tế, lợi nhuận, thu nhập, dữ liệu, uy tín, danh tiếng và các thiệt hại vô hình khác) không thường xuyên, trực tiếp, gián tiếp, thứ phát, ngẫu nhiên phát sinh từ việc sử dụng hoặc không sử dụng được Dịch vụ hoặc do việc sửa đổi, truyền đưa các dữ liệu hoặc truy cập trái phép của Bạn bất kể có dựa vào chứng nhận, hợp đồng, sai lầm hay bất cứ nguyên lý pháp luật nào khác và cho dù EDUTEX, các nhà cung cấp hay các bên liên quan (tùy từng trường hợp) đã được khuyến cáo về khả năng có thể xảy ra những thiệt hại như vậy.

MIỄN TRỪ

Bạn đồng ý bồi thường, đảm bảo và giữ cho EDUTEX, công ty mẹ, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết, các viên chức, các đại diện, các nhân viên, các đối tác, các bên cung cấp, các bên bán hàng, các bên đồng thương hiệu và các bên cấp phép của EDUTEXđược vô hại đối với các khiếu kiện hoặc yêu cầu, bao gồm cả các khoản phí luật sư hợp lý, do bất cứ bên thứ ba nào thực hiện phát sinh từ: Nội dung mà Bạn cung cấp, đăng tải, truyền đưa hoặc tạo sẵn theo cách thức khác qua Dịch vụ; việc Bạn sử dụng Dịch vụ; việc Bạn kết nối tới Dịch vụ; việc Bạn vi phạm ĐKSD; việc Bạn vi phạm quyền của bất cứ người nào khác hoặc việc Bạn vi phạm luật pháp hiện hành.

THÔNG BÁO

EDUTEX có thể, nhưng không là nghĩa vụ, cung cấp cho Bạn các thông báo qua thư, thư điện tử hoặc đăng trên Website. Bạn đồng ý rằng các thông báo bằng thư, thư điện tử và việc hiển thị thông báo, các liên kết tới thông báo cho Bạn nói chung trên Website sẽ cấu thành việc thông báo đầy đủ và tương xứng cho Bạn về các vấn đề có trong thông báo đó.

LIÊN HỆ VỚI EDUTEX

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề cần hỗ trợ khi sử dụng Website, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: contact@edutex.net

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

ĐKSD (và các thỏa thuận bổ sung, các chính sách được kết hợp vào ĐKSD này) được coi là toàn bộ thỏa thuận giữa Bạn và EDUTEXvề việc Bạn truy cập Website và sử dụng Dịch vụ. Việc chúng tôi không thể thực hiện hay thi hành bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản nào được quy định trong ĐKSD sẽ không cấu thành việc từ bỏ quyền hạn hoặc điều khoản đó tại bất kỳ thời điểm nào sau đó. Nếu bất kỳ quy định nào của ĐKSD bị vô hiệu thì các quy định khác của ĐKSD vẫn giữ nguyên giá trị và hiệu lực.

Bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Bạn sử dụng Website hoặc Dịch vụ của EDUTEX sẽ được xem xét và giải quyết trên cơ sở luật pháp hiện hành của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Bạn đồng ý tuân thủ tất cả các quy định pháp luật của nước sở tại liên quan tới hoạt động trực tuyến, an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin, bản quyền và sở hữu trí tuệ. Nếu Bạn truy cập Website từ bên ngoài nước Việt Nam thì Bạn sẽ chịu trách nhiệm trong khuôn khổ những luật theo quyền hạn của Bạn.

CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN

Công ty TNHH EDUTEX (“chúng tôi”, “EDUTEX”) tôn trọng tài sản trí tuệ và thực hiện việc bảo vệ bản quyền cùng các tài sản trí tuệ khác trên trang web http://EDUTEX.vn (“Website”) một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng (học viên, giảng viên), người giữ tài khoản và những đối tác liên quan đến nội dung của Website cùng nghiêm túc thực hiện các qui định của Chính Sách Bản Quyền (“Chính sách).

Theo Chính sách này, bạn đồng ý không dùng bất cứ trang web nào của EDUTEX để xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền của người khác bằng bất cứ cách nào. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp xử lý thích hợp, bao gồm cả loại bỏ các tài liệu cũng như giới hạn tài khoản và ngăn chặn việc truy cập Website của bất cứ người dùng nào xâm phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ khác của những người khác. EDUTEX giữ quyền thực hiện những hành động này vào bất cứ lúc nào, theo suy xét của riêng chúng tôi, có hoặc không chủ tâm và không có trách nhiệm pháp lý với người chủ tài khoản bị chấm dứt hay người sử dụng có truy cập bị ngăn chặn.

QUY TRÌNH THÔNG BÁO VI PHẠM

Nếu bạn tin rằng sản phẩm đăng ký bản quyền của bạn đã bị khai thác và sử dụng trên Website này mà chưa được sự cho phép dẫn đến vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với EDUTEX theo địa chỉ email: contact@edutex.net và cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

 • Mô tả đối tượng quyền sở hữu trí tuệ (sau đây gọi là “Tác phẩm”) được đăng ký bản quyền của bạn mà bạn cho là đã bị xâm phạm bản quyền.
 • Mô tả, xác định URL hoặc những vị trí cụ thể khác trên Website nơi mà tài liệu hoặc hoạt động bạn cho là đang xâm phạm bản quyền tác phẩm của bạn được đăng tải hay đang xảy ra.
 • Bạn phải chứng minh được rằng việc sử dụng này là không được sự cho phép của người giữ bản quyền, người đại diện hợp pháp hoặc luật pháp.
 • Bạn phải khẳng định rằng các thông tin mà bạn đưa ra là chính xác và bạn chính là người giữ bản quyền hoặc là người được ủy thác giữ bản quyền đó.
 • Chữ ký tay hoặc chữ ký điện tử của người chủ bản quyền hay của người được quyền nhân danh người chủ bản quyền.
 • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.

Khi nhận được thông báo vi phạm bản quyền từ người giữ bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp xem xét thích hợp để xác định trường hợp đó có phải là vi phạm bản quyền hoặc sử dụng trái phép tác phẩm theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ và Quyền tác giả hiện hành hay không và phản hồi cho bạn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

EDUTEX rất tiếc và xin lỗi vì bất kỳ lý do nào ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên. Hy vọng những thông tin về Chính sách bảo hành cũng như thông tin liên hệ cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của EDUTEX sẽ giúp học viên yên tâm hơn trong quá trình học.

EDUTEX cam kết bảo hành 100% sự hài lòng của học viên. Học viên có thể học mỗi khóa học đã đăng ký nhiều hơn một lần và chỉ trả thêm phần chi phí cho tài liệu học nếu có phát sinh kể từ lần học thứ 2 đối với cùng một khóa học.

Trong quá trình học, nếu xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào từ phía hệ thống, làm gián đoạn đến chương trình học, EDUTEX sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bởi sự riêng tư của người dùng là rất quan trọng nên Công ty TNHH EDUTEX công bố Chính Sách Bảo Mật nhằm giải thích về các thông lệ thông tin trực tuyến của chúng tôi. Vui lòng đọc thật kỹ Chính Sách Bảo Mật này để hiểu về những cam kết mà chúng tôi thực hiện đồng thời tự bảo vệ tốt nhất mọi quyền lợi của mình khi bạn truy cập và sử dụng trang web https://edutex.net/.

CHẤP THUẬN ĐIỀU KHOẢN

Chính Sách Bảo Mật (sau đây gọi là “Chính sách”) của Công ty TNHH EDUTEX(sau đây gọi là “chúng tôi”, gọi tắt “EDUTEX”) qui định chi tiết về phương thức chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của người dùng (sau đây gọi là “Bạn”) thông qua trang web https://edutex.net/ (sau đây gọi là “Website”) cũng như cách thức chúng tôi trình bày, sử dụng và chia sẻ những thông tin này.

Mục đích của Chính Sách Bảo Mật là để đặt ra các nguyên tắc nhằm điều chỉnh việc sử dụng các thông tin cá nhân mà chúng tôi có được về Bạn. Khi truy cập vào bất kỳ trang nào trên Website, nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý tuân thủ tất cả qui định của Chính sách này. Mọi tranh chấp phát sinh về quyền bảo mật thông tin sẽ được áp dụng theo những điều khoản đã nêu trong Chính sách và các qui định của pháp luật Việt Nam có liên quan để giải quyết.

Tất cả điều khoản trong Chính sách có thể được cập nhật mà không cần thông báo trước. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Chính sách để đảm bảo luôn cập nhật các qui định mới nhất đang được áp dụng. Nhằm giúp Bạn dễ dàng truy cập thông tin bất kỳ mọi lúc, Chính sách này sẽ luôn được công khai tại link https://edutex.net//chinh-sach/.

PHẠM VI

Các điều khoản trong Chính sách đề cập đến mọi khía cạnh của Website. Thông tin mà Chính sách này nhắc đến là các thông tin cá nhân mà một người dùng cung cấp cho EDUTEX không liên quan đến việc kinh doanh hay nghề nghiệp của cá nhân đó.

Chính sách này chỉ áp dụng với trang web  https://edutex.net/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba hay các trang web khác có link liên kết trong hệ thống với EDUTEX. Các trang web đó có thể chứa các yêu cầu về chính sách bảo mật hoặc quyền riêng tư khác nhau. Do vậy, Bạn vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của từng trang web khác đó khi bạn ghé thăm.

THU THẬP THÔNG TIN

Mục tiêu thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin nhằm đảm bảo cho Bạn có được những kinh nghiệm hữu ích khi truy cập vào Website và tùy chỉnh linh hoạt theo nhiều trường hợp. Ví dụ, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn để làm cho việc truy cập dễ dàng hơn bằng cách không phải nhập lại thông tin nhiều lần, giúp Bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin về sản phẩm và dịch vụ, giúp chúng tôi tạo ra nội dung có liên quan nhất đến Bạn và gợi ý cho Bạn những thông tin mới về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Những thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi tiếp nhận được thông tin của Bạn thông qua hai hình thức:

– Các thông tin khi truy cập Website:

 • Chúng tôi sẽ tập hợp các thông tin hoạt động trên Website về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Bạn xem, số links (liên kết) Bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website.
 • Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) Bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://edutex.net/, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

– Các thông tin được chủ động xác nhận bởi cá nhân:

 • Khi Bạn đăng ký tài khoản hoặc sử dụng một số dịch vụ trên Website, có thể Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp trung thực và chính xác những thông tin cá nhân sau: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, email và địa chỉ của Bạn. Tất cả các thông tin Bạn cung cấp sẽ được lưu lại và dùng để nhận diện Bạn khi Bạn truy cập trong những lần sau. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. EDUTEX không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Nếu Bạn liên hệ với EDUTEX qua Website để hỏi một câu hỏi, đăng tải một phản hồi, đăng ký mua sản phẩm, tìm hiểu về sản phẩm Bạn vừa mua… thì có thể Bạn sẽ nhận được bảng liên hệ yêu cầu trả lời (theo một số dạng nhất định) những thông tin xác nhận cá nhân để hỗ trợ chúng tôi hoàn tất các yêu cầu của Bạn.
 • Chúng tôi thu thập thông tin từ Bạn khi Bạn đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, gởi câu hỏi tham vấn, hoặc tình nguyện tham gia vào những cuộc điều tra trực tuyến.
 • Hoặc chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác kinh doanh cung cấp.

Lưu ý quan trọng

Chúng tôi nhận thức và tôn trọng quyền riêng tư của trẻ em. Chúng tôi không chủ ý thu thập các thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu Bạn dưới 13 tuổi, vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản và mua các dịch vụ. Trường hợp Bạn dưới 18 tuổi, vui lòng đảm bảo rằng Bạn luôn có sự hỗ trợ, giám sát và cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ trong quá trình truy cập và sử dụng dịch vụ.

SỬ DỤNG THÔNG TIN

Sử dụng thông tin

EDUTEX thu thập và sử dụng thông tin Bạn cung cấp về bản thân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ tính bảo mật để thực hiện dịch vụ Bạn đã yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thư thông báo, xác nhận đăng ký khóa học, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… khi cần thiết. Hoặc chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó để cung cấp cho Bạn các thông tin về sản phẩm và chương trình ưu đãi của EDUTEX mà Bạn quan tâm.

 • Trong quá trình tham gia khóa học, Bạn sẽ được nhắc nhở cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân. Các loại thông tin cá nhân này được sử dụng cho mục đích thanh toán, để liên lạc và hoàn thành đăng ký của Bạn, và cho mục đích tiếp thị nội bộ.
 • Một số mục trên Website cho phép Bạn nhập địa chỉ email của Bạn với các mục đích như: đăng ký một cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng, để yêu cầu chúng tôi thông báo cho Bạn về những chương trình ưu đãi, sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Sự tham gia của Bạn trong các cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng là hoàn toàn do Bạn tự nguyện. Chúng tôi sử dụng thông tin này để thông báo cho người chiến thắng và trao giải thưởng. Chúng tôi có thể công bố tên, ảnh, địa chỉ và quốc tịch của người chiến thắng của các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng.
 • Chúng tôi phúc đáp email theo địa chỉ email mà chúng tôi nhận được cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi và tặng quà cho Bạn qua email này.

Sử dụng Cookies

Như nhiều trang web khác, Website của EDUTEX sử dụng cookies và các cảnh báo web để tăng tốc độ chuyển hướng của Bạn trên Website, để nhận diện Bạn và đặc quyền truy cập của Bạn, để ghi nhớ các trang mà Bạn ghé thăm nhằm giúp Bạn nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến.

Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookies. Hầu hết các trình duyệt tự động chấp nhận cookies, nhưng Bạn có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookies theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu Bạn từ chối cookies, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookies tại Website.

Chia sẻ thông tin

– Chúng tôi KHÔNG chia sẻ thông tin này cho các công ty không phải của EDUTEX trừ phi cần phải mở rộng để hoàn thiện dịch vụ Bạn yêu cầu. Các thông tin của Bạn cũng có thể được chia sẻ cho các nhân viên của chúng tôi, các đại lý hoặc các đơn vị có liên quan hoặc không liên quan khác, và/hoặc các đối tác kinh doanh thay mặt chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra hoặc để cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ Bạn đã yêu cầu.

 • Chúng tôi tiết lộ thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ để họ thực hiện dịch vụ mà Bạn đã yêu cầu.
 • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng thể (như số lượng khách truy cập Website, hoặc số lượng đơn đặt hàng trong một ngày nhất định…) với các bên thứ ba, như các đối tác quảng cáo, tiếp thị…
 • Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án.

Trong trường hợp chúng tôi chia sẻ các thông tin này, các bên thứ ba/đối tác sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ phải tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc xử lý các thông tin kinh doanh này một cách tuyệt mật và chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành công việc hoặc dự án.

– Trong trường hợp phát triển và tái cơ cấu kinh doanh, công ty chúng tôi có thể sẽ sáp nhập, hợp nhất, hoặc được mua lại bởi một công ty khác. Trong quá trình chuyển giao này, thông tin cá nhân của Bạn có thể được xem xét trở thành tài sản kinh doanh và được chuyển giao cho một công ty khác. Việc sử dụng thông tin chuyển giao phải tuân theo các chính sách bảo mật tại thời điểm chuyển giao.

– Chúng tôi không tiết lộ hoặc cung cấp thông tin của Bạn cho bất cứ ai khác hơn các chi nhánh dưới sự kiểm soát của EDUTEX, ngoại trừ các trường hợp thật sự cần thiết sau: (a) để đáp ứng yêu cầu từ các cơ quan thực thi pháp luật tiến hành điều tra, khi có yêu cầu hoặc quyết định của tòa án hoặc của các cơ quan có thẩm quyền; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên EDUTEX.

TRUY XUẤT VÀ ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN

EDUTEX sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của Bạn bổ sung, điều chỉnh các dữ liệu cá nhân không chính xác hoặc chưa cập nhật của Bạn.

Bất cứ thời điểm nào Bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản và sử dụng các chức năng thích hợp mà chúng tôi cung cấp trên Website để điều chỉnh, sửa đổi hoặc xóa thông tin đó. Hoặc bạn cũng có thể gửi thư cho chúng tôi tại địa chỉ contact@edutex.net để thông báo và yêu cầu hỗ trợ.

AN TOÀN BẢO MẬT TRÊN WEBSITE

Đảm bảo an toàn dữ liệu

EDUTEX luôn nỗ lực nhằm đảm bảo hệ thống của chúng tôi được an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ. Để ngăn chặn tình trạng truy cập trái phép, duy trì tính chính xác của dữ liệu và đảm bảo sử dụng đúng mục đích các thông tin, chúng tôi áp dụng các qui trình quản lý điện tử để đảm bảo an ninh và bảo vệ các thông tin chúng tôi tiếp nhận trực tuyến.

Chúng tôi đã thiết lập một số công nghệ bảo vệ tại chỗ để đảm bảo rằng quá trình giao dịch trên Website là cực kỳ an toàn và thông tin của người dùng được bảo mật đến mức tối đa. EDUTEX sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ các thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn và nỗ lực đảm bảo an toàn các thông tin ấy trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp cận công nghệ mới để củng cố và gia tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các thông tin của Bạn.

Bảo mật thông tin cá nhân

Tính an ninh của những thông tin cá nhân Bạn gửi cho EDUTEX trong các đăng ký, trả lời câu hỏi khảo sát, và/hoặc đăng ký với bất kỳ yếu tố nào trên Website là điều quan tâm nhất với chúng tôi. Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu bên trên, EDUTEX cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Bạn ra ngoài.

Tuy nhiên, mong Bạn hiểu rằng không ai có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi truyền dữ liệu trên internet và việc bảo vệ khách hàng luôn yêu cầu sự hợp tác từ hai phía. Vì thế, Bạn cần nhận thức và lưu ý rõ rằng các rủi ro khi truyền thông tin cá nhân là của người dùng. Chúng tôi nỗ lực bằng mọi cách để bảo vệ an toàn thông tin trên hệ thống của chúng tôi nhưng không chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin cho cá nhân Bạn.

Chúng tôi khuyến cáo rằng, khi Bạn truy cập và sử dụng Website, tiêu chí thận trọng phải luôn luôn được thực hiện. Bạn cần lưu ý các vấn đề sau khi sử dụng tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến:

– Tạo mật khẩu

 • Sử dụng ít nhất 8 ký tự để đặt mật khẩu. Nên tạo mật khẩu bao gồm số, ký tự in hoa và ký tự đặc biệt để mật khẩu của Bạn mạnh mẽ hơn. Lưu ý và ghi nhớ kiểu chữ thường hoặc in hoa mà Bạn đã sử dụng.
 • Nên tránh sử dụng tên, ngày sinh, địa chỉ email, thông tin cá nhân khác của Bạn hoặc người thân để đặt mật khẩu, đó là một cách để người khác dễ dàng truy ra. Tránh sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản trực tuyến.

– Bảo vệ mật khẩu

 • Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai biết mật khẩu của Bạn đều có thể truy cập tài khoản của Bạn. Vì thế hãy giữ mật khẩu của Bạn thật cẩn thận và thường xuyên thay đổi mật khẩu.
 • Bạn phải bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân của mình, không chia sẻ thông tin hay mật khẩu cho bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính công cộng hoặc thiết bị đầu cuối, luôn luôn đăng xuất khi Bạn hoàn thành một giao dịch trực tuyến hoặc thoát ra khỏi tất cả các cửa sổ web đang mở.

– Cảnh giác với email lạ, danh bạ điện thoại ảo và website giả mạo

 • Trong mọi trường hợp, EDUTEX không bao giờ gửi email hoặc gọi cho bất cứ khách hàng nào yêu cầu tiết lộ hoặc xác minh mật khẩu tài khoản EDUTEX, hay yêu cầu cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hoặc số tài khoản ngân hàng của Bạn.
 • Nếu Bạn nhận được một email từ địa chỉ không rõ và được yêu cầu xác nhận hoặc cung cấp mật khẩu hoặc thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng, chỉ cần bỏ qua yêu cầu đó và thông báo ngay cho EDUTEX.
 • Nếu Bạn nhận được một email nghi ngờ giả mạo EDUTEX, hay nghi ngờ một trang web giả mạo https://edutex.net/, hãy thông báo sự việc cho EDUTEX qua Hotline 0909981080 hoặc email contact@edutex.net.

CẬP NHẬT VÀ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

EDUTEX có thể thay đổi nội dung Chính Sách Bảo Mật cho phù hợp theo từng thời kỳ. Chúng tôi giữ quyền chỉnh sửa và bổ sung nội dung của Chính sách này vào bất cứ mọi thời điểm nhằm đáp ứng các yêu cầu cần thiết của EDUTEX cũng như tiếp thu góp ý và phản hồi từ phía khách hàng nếu có.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo luôn cập nhật các qui định mới nhất đang được áp dụng. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng trên website của chúng tôi tại đường link: https://edutex.net//chinh-sach/

LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các góp ý và câu hỏi về Chính Sách Bảo Mật của EDUTEX. Nếu bạn có thông tin phản hồi liên quan đến Chính Sách Bảo Mật này, vui lòng gửi thư đến địa chỉ email contact@edutex.net, hoặc liên hệ:

Công ty TNHH EDUTEX

Trụ sở: 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh

Điện thoại: (84) 909981080

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN, CÀI ĐẶT

Vì đặc thù sản phẩm của EDUTEX là những khóa học trực tuyến nên học viên sẽ được cung cấp thông qua Internet. Sau khi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán bằng các hình thức: chuyển khoản, học viên sẽ nhận được khóa học đã mua để tham gia học và quản lý thông qua tài khoản cá nhân đã đăng ký.

Khi học viên hoàn thành một chương trình học và có Điểm trung bình xếp loại toàn khóa học từ Trung bình trở lên sẽ được cấp giấy chứng nhận. Bất kỳ lúc nào, học viên cũng có thể truy cập vào trang Lịch sử học tập để xem trực tuyến, tải file về máy hoặc in chứng nhận ra giấy.

EDUTEX cam kết sẽ luôn thực hiện đúng các nghĩa vụ giao nhận liên quan cũng như đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi hợp lệ của học viên theo chính sách và thỏa thuận quy định.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc đăng ký và thanh toán các khóa học, EDUTEX GARMENT TRAINING (EDUTEX) hiện đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Thanh toán trực tuyến, Chuyển tiền vào tài khoản.

Bước 1: Truy cập vào Website Edutex.net, tạo tài khoản đăng nhập và lựa chọn các khóa học.

Bước 2: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Đăng kí ngay” trên màn hình.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán, các ghi chú ( nếu có)và kiểm tra thông tin khóa học trước khi thanh toán.

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán: Thanh toán COD, Thanh toán online qua thẻ ATM, Thanh toán chuyển khoản, Thẻ tín dụng/ghi nợ và ví điện tử Momo Nhấn vào “Thanh toán” để hoàn tất thanh toán.

Bước 5: Hoàn thành mua hàng khi có thông báo thanh toán thành công, kiểm tra khóa học trên “ Khóa học của tôi”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trong quá trình tham khảo thông tin và tìm hiểu các khóa học trực tuyến trên website, khi có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ hoặc cần thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ EDUTEX theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất:

 • BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH
 • Địa chỉ: 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh
 • Email: contact@edutex.net
 • Hotline: 0909981080

Nếu bạn đang tham gia khoá học trực tuyến của EDUTEX, khi có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề cần hỗ trợ về nội dung bài học và sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua email contact@edutex.net, hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0909981080.

Dưới đây là các nội dung quy định và hướng dẫn chi tiết:

ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN NGAY

Bạn có thể đăng ký khóa học tại https://edutex.net/ và thanh toán ngay bằng cách lựa chọn hình thức “Thanh toán trực tuyến”.

Lựa chọn hình thức này thì sau khi thanh toán khóa học thành công bạn có thể bắt đầu vào học ngay.

·         ♦ Thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa qua cổng Banknetvn (Smartlink)

Hình thức thanh toán trực tuyến có thể áp dụng với các ngân hàng trong danh sách sau:
(Vui lòng click vào link để xem hướng dẫn thanh toán của từng ngân hàng)

 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB)
 2. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TCB)
 3. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)
 4. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EIB)
 5. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBB)
 6. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 7. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP Hồ Chí Minh (HDB)
 8. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
 9. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (STB)
 10. Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)
 11. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)
 12. Ngân hàng TMCP Việt Á (VAB)
 13. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB)
 14. Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GPB)
 15. Ngân hàng TMCP Đại Dương (OJB)
 16. Ngân hàng TMCP Bắc Á (NASB)
 17. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 18. Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB)
 19. Ngân hàng TMCP An Bình (ABB)
 20. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB)
 21. Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LPB)
 22. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 23. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BVB)
 24. Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)
 25. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank)
 26. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 27. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 28. Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB)
 29. Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga ( VRB)
 30. Ngân hàng Nam Á
 31. Ngân hàng TNHH Một thành viên Public Việt Nam
 32. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách thẻ nội địa được chấp nhận thanh toán qua cổng Smartlink với chi tiết các loại thẻ và dịch vụ được đăng ký tương ứng.

CHÍNH SÁCH VỀ KHIẾU NẠI

Dưới đây là nội dung chính sách quy định về các vấn đề khiếu nại trên website đào tạo trực tuyến EDUTEX GARMENT TRAINING

ĐỐI TƯỢNG KHIẾU NẠI

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Edutex cung cấp thông qua trang web https://edutex.net/. Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp để thực hiện các yêu cầu giải quyết khiếu nại.

HÌNH THỨC KHIẾU NẠI

Khi có bất kỳ khiếu nại, phản ảnh hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên trang web https://edutex.net/, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi thông tin qua email, điện thoại, văn bản đến địa chỉ tiếp nhận như sau:

 • PHÒNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • CÔNG TY TNHH EDUTEX
 • 116 Nguyen Van Thu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh
 • Email: contact@edutex.net
 • Điện thoại: (84) 909981080

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Phòng Hỗ trợ Khách hàng của EDUTEX sẽ có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh và khiếu nại của khách hàng và xác nhận chính thức, bằng email hoặc giấy xác nhận, về việc tiếp nhận thông tin trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

 • Bước 2: Xem xét và phản hồi khiếu nại

Bộ phận phụ trách của EDUTEX sẽ tổng hợp, xác minh và kiểm tra tính hợp lệ của các thông tin, hình ảnh liên quan do khách hàng cung cấp để đưa ra kết luận chính thức về vấn đề khiếu nại. Tùy vào kết quả xác định khiếu nại có hợp lý hay không mà EDUTEX sẽ tiến hành chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu giải quyết khiếu nại.

 • Bước 3: Giải quyết khiếu nại

Với các khiếu nại hợp lý, trong vòng 3 ngày làm việc ngay sau khi chính thức chấp nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại, EDUTEX sẽ đưa ra phương án xử lý và hướng khắc phục cho khách hàng. Sau đó, chủ động phối hợp với các bộ phận liên quan nhanh chóng tiến hành biện pháp xử lý theo phương án đã đề ra và hỗ trợ giải quyết tranh chấp phát sinh trong từng trường hợp cụ thể.

Thời gian xử lý và hoàn tất khiếu nại sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, thông thường sẽ không quá 10 ngày làm việc.

 • Bước 4: Hoàn tất khiếu nại

Xác nhận kết quả, lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại.

NGUYÊN TẮC GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

– EDUTEX luôn sẵn sàng lắng nghe, nhanh chóng tiếp nhận các thông tin khiếu kiện hoặc phản ảnh của người dùng với tinh thần phục vụ, đồng thời cam kết thực hiện những nỗ lực tốt nhất để xác minh, hỗ trợ và giải quyết thỏa đáng các vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Tuy nhiên, EDUTEX có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở hợp lý, bằng chứng xác thực hoặc không thuộc phạm vi EDUTEX chịu trách nhiệm quản lý.

– Mọi thương lượng, giải quyết vấn đề đều dựa trên cơ sở thỏa thuận, thiện chí và tôn trọng lẫn nhau, đúng quy định pháp luật. Trong trường hợp vấn đề khiếu nại vượt quá khả năng giải quyết của hai bên, vụ việc trên sẽ được đưa đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết.

 

 

 

 

Trả lời