Cuộc hội ngộ sau 22 năm và những giá trị được trao

“Còn Mãi Thanh Xuân”

Nhằm kỷ niệm 22 năm ngày ra trường của cựu học sinh niên khóa 1997 – 2000, ngày 2/9 vừa qua đã tổ chức lễ kỷ niệm “Còn mãi thanh xuân bạn và tôi” tại trường THPT Lê Hồng Phong của tỉnh Đắk Lắk. Hòa chung không khí yêu nước đón ngày lễ Quốc Khánh 2/9, các cựu học sinh còn thể hiện thêm tình yêu trường, lớp và tình người. Điều này được thể hiện qua hành động “Tôn sư trọng đạo” thăm hỏi những thầy cô cũ, đồng thời giành tặng những món quà mang giá trị giáo dục đến cho các em học sinh hiện thời có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có mạnh thường quân là anh Nguyễn Tấn Tuấn – Chủ Tịch Navycons Group đã trao 50 bộ sách giáo khoa cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Lê Hồng Phong và cũng nhiều phần quà giá trị ý nghĩa do mạnh thường quân khác trong khoá trao tặng.

Những lãng hoa, giỏ quà đã thay mặt các anh/ chị cựu học sinh bày tỏ lòng nhớ ơn và kính yêu đối với các thầy/ cô cũ. Bên cạnh sự tham gia của các thầy/ cô giáo, còn có các em học sinh hiện học cũng góp mặt để đón mừng các tiền bối khóa trước. Ngày lễ hội ngộ được diễn ra trong không khí tưng bừng và vui tươi!

   

Anh Nguyễn Tấn Tuấn cùng Thầy chủ nhiệm Nguyễn Văn Bình

Đó là những giá trị ý nghĩa của các anh/ chị cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong đã đem lại trong ngày 2/9/2022 vừa qua!

 

Copy Right : Education News

Trả lời