Siết chặt vòng tay trong ngày hội “Hành động vì cộng đồng”

Chương trình “Hành động vì cộng đồng” đã được diễn ra vào tháng 8/ 2022, bao gồm những ngày hội như “Vì sức khỏe cộng đồng”, “trao tặng Ghế Cắt Tóc” hay “Tiếp bước đến trường”. Nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của các cơ quan ban ngành, nhóm thiện nguyện “Siết chặt vòng tay” cùng các nhà hảo tâm đã thực hiện thành công chương trình, đem đến những giá trị trân quý và đong đầy cảm xúc tại mảnh đất miền Tây.

Hòa chung không khí vui tươi và ấm áp trong đêm hội “Tiếp bước đến trường – 2022” được diễn ra tại xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, anh Đào Hoàng Hải, anh Nguyễn Tấn Tuấn – Giám đốc điều hành của Edutex (Học viện giáo dục may mặc) đã thay mặt trao một tủ sách 50 bộ sách giáo khoa cho Trường Tiểu học Đa Lộc. Thông qua chương trình, anh muốn “trao tặng kiến thức” cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, để các em vững bước trên con đường giáo dục vạn dặm.

Anh Nguyễn Tấn Tuấn trao quà cho những bà con khó khăn.
Anh Đào Hoàng Hải tặng quà cho các hộ nghèo – gia đình chính sách.

Bên cạnh đó, 560 người dân thuộc diện nghèo, cận nghèo, khó khăn sẽ được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà trong “Ngày hội vì sức khỏe cộng đồng”. Nhóm thiện nguyện, các mạnh thường quân đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Bệnh Viện Hùng Vương tạo nên cơ hội được khám chữa bệnh cho bà con. Ngoài phát những phần quà tại chỗ cho người đến khám bệnh, đoàn đã đến tận nơi trao 15 phần quà cho các hộ gia đình chính sách đang gặp khó khăn. Đặc biệt, chương trình lần này còn trao 10 đèn năng lượng mặt trời cho 10 hộ gia đình ở vùng sâu của xã, không có khả năng sử dụng điện quốc gia và một bộ dụng cụ nghề tóc cho một hộ mưu sinh bằng nghề cắt tóc.

Các bác sĩ đang khám bệnh cho người dân.
Bà con được chia lịch hẹn giờ khám theo số thứ tự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tặng công cụ mưu sinh cho thanh niên tật nguyền tiêu biểu vượt khó.

Chương trình Hành động vì cộng đồng được tổ chức lần thứ 26 bởi nhóm thiện nguyện “Siết chặt vòng tay”. Đây không chỉ là hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, mà còn là nơi lưu giữ những giá trị bất hủ tốt đẹp ở đời!

Trả lời