Giảng viên

Ths Giảng Viên : Nguyễn Tấn Tuấn

CEO NAVYGROUP.

Anh Tuấn có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may măc. Từng trực tiếp làm việc trong nhà máy, văn phòng đại diện và cả buyer lớn trên thế giới. Hơn 5 năm làm việc trong vai trò nhân viên và quản lý trong nhà máy của China và Korea, Gần 10 năm làm việc cho văn phòng đại diện của Mỹ và gần 2 năm làm việc quản lý cho khách hàng GAP của Mỹ.

Tốt nghiệp: 

1.Tốt nghiệp trường Đại Học Bách khoa TP.HCM.

2.MBA- Columbia Sourthern University của Mỹ.

3.CPO – Pace

Giảng Viên: Doug Warne

Consultant English

Mr. Doug Warne is a passionate coach, creative, mentor, serial entrepreneur, and language

consultant from Maui, Hawaii, USA. Mr Warne is currently working as a consultant and IELTS mentor

in HCMC for international business clients including high ranking executives at Ali Baba and a high

profile private clientele including Son Tung MTP, among others. Educated in the U.K. Canada, and the

United States of America, Mr. Warne brings a unique out-of-the-box learning style with a focus on

self-learning, creativity, critical thinking skills, entrepreneurship, bleeding edge innovation, and

applied technology. With 35 years experience in business and the founder of several successful

companies, Mr. Warne is uniquely qualified to offer solutions to the singular challenges faced by

aspiring students in Vietnam.

Giảng Viên: Phạm Hồng Thuỷ

Merchandising  Manager

Chị Thuỷ có gần 20 năm làm việc trong ngành may mặc. Chị đã từng làm qua những vị trí quang trọng trong những tố chức hàng đầu về may măc. Hơn 10 làm việc với vai trò quản lý trong nhà máy lớn thuộc hệ thống quốc tế. và gần 10 năm làm việc cho văn phòng đại diện của Mỹ. Đã và đang nắm vai trò quang trọng trong việc quản lý đơn hàng làm cầu nối quan trọng giữa khách hàng và nhà máy. Đơn cữ chị đang làm trực tiếp với những nhản hàng sau: Express, Talbots, Reebok , Adidas , G- unit

Ths Giảng viên: Hoàng Thi Ly Na

CEO KK Fashion

Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty và tập đoàn may mặc của Mỹ và đang là chủ của công ty KK Fashion, chuyên về thiết kế, trading và sản xuất các mặc hàng thời trang cao cấp cho thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu.

Kinh nghiệp công việc trong chuổi từ phát triển, sales trực tiếp với khách hàng ở nước ngoài đến vận hành và quản lý đội ngủ đội ngủ theo dõi đơn hàng. Sau gần 20 năm làm việc, chị đã sáng lập và điều hành công ty KK Fashion hôm nay.

Tốt nghiệp: 

  1. ĐHSP Huế – chuyên nghành tiếng Anh năm 1999
  2. CEO – Pace
  3. EMBA – Đại học Quebec – Canada

Giảng Viên: Danny Kim

Operation Director

I believe that I have the necessary qualification to be considered as one of the best trainer for this training. As seen in my resume, I am well prepared by training and exercised in field for Purchasing and Development. I have been graduated in year 2013 February, from Yonsei University as a Business Management, where I have taken four years course in the School of Business. My track record in business-to-business international branding, marketing, sales, FIFO, production mateirla purchasing, quality checking, customer service, and supply chain management has helped enhance the reputations of such firms as VKI Import & Export Trading, Samil Tong Snag Vina, Sung Hyun Vina, Hwaseung Vina, McKinsey & Company

Giảng Viên: Bùi Thông Quốc Tuấn (Paul)

Manager of Production Planning 

 Hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý sản xuất trực tiếp xưởng may và kinh qua các khâu chuẩn bị sản xuất đến sản xuất thực tế trong nhà máy, văn phòng đại diện Việt Nam, Korea, Hồng Kông..Nơi chuyên sản xuất các nhãn hàng thương hiệu USA như: Walmart, Target, Sear, K-Mart, JCP….

Ngoài ra anh còn đảm nhận nhiệm vụ quản lý chất lượng từ khâu phát triển đến khâu xuất hàng cho công ty USA

Hiện đang làm quản lý sản xuất cho văn phòng UK cho thương hiệu Primark, ASDA….

Ths Giảng Viên: Đào Hoàng Hải (Simon)

Merchandising Manager

Với 20 năm kinh nghiệm trải dài từ nhà máy trực tiếp sản xuất đến văn phòng đại diện, khách hàng cho các công ty quốc doanh, nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Ấn và Đan Mạch

Với cơ hội làm từ A -Z tất cả công việc chi tiết của Merchandiser đến cấp quản lý; trải qua các dòng sản phẩm thời trang nữ, thời trang nam, men suit, hàng thể thao outdoor, knit và denim.

Hy vọng sẽ có dịp chia sẻ và học hỏi với các học viên những kinh nghiệm, góc nhìn và kiến thức tổng quát với vai trò người bạn, người anh đi trước.

Học vấn: Đại Học Kinh Tế Tp HCM 1995-1999,

Thạc Sỹ ĐH Andrews Mỹ 2010-2012, CPO – Pace 2014

Giảng Viên LE MINH TRUNG (Kevin): 

Merchandising Manager

 Có hơn 20 năm làm việc và kinh nghiệm trong ngành may mặc. Đã tham gia làm việc cho các tập đoàn may mặc lớn của Mỹ như Nike, Quiksilver, Legget & Platt, GAP và VF qua các vị trí Sourcing Manager, Merchandising Manager, Chief Rep và Sourcing Merchandise Manager.

Thông thạo và chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình tìm nguồn, chuỗi cung ứng và quy trình quản lý đơn hàng cho các Brands lớn toàn cầu như Nike, Quiksilver, Roxy, DC Shoes, GAP, Old Navy, Banana Republic, Athleta. Quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả đội ngũ Merchandiser trực thuộc và xuyên suốt toàn bộ việc thực hiện đơn hàng của các nhà cung cấp và đối tác.

Tốt nghiệp: 

  1. Cử nhân tiếng Anh 1997– Đại học Ngoại Ngữ TPHCM
  2. Cử nhân Luật 2008- Đại học Luật TPHCM
  3. Khóa đào tạo Luật sư chuyên nghiệp- Học viện Tư pháp TPHCM.

Giảng Viên: Emy Pham
Senior Sourcing Merchandiser

• Gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành may mặc, trong đó có 3 năm làm việc tại nhà máy Hàn Quốc, 3 năm làm việc tại công ty Itochu Nhật Bản, 5 năm làm tại văn phòng đại diện Asmara Ấn Độ và 4 năm làm việc tại End-Buyer nhãn hang Gap của Mỹ. Kinh nghiệm nhiều năm theo dõi nhiều thể loại mặt hàng từ knit, woven đến denim; từ áo thun, áo jacket, đầm, váy đến các mặt hang jeans, khaki.

• Đạt chứng nhận Train The Trainer của trường doanh nhân PTI năm 2016 và hoạt động hơn 4 năm với vai trò chuyên viên đào tạo Merchandiser.

Học vấn: Đại Học Kinh Tế Tp HCM

Trả lời