HỌC VIỆN EDUTEX

EDUTEX
Học viện EDUTEX Garment Training là đơn vị đào tạo THỰC TẾ các Nghiệp vụ của ngành may mặc dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành nghề bao gồm: Merchandiser, Planning, Quality, Management System, Technical.,
Hầu hết các cán bộ giảng viên tại Học Viện EDUTEX Garment Training.  đều có trình độ Thạc sĩ, Đại học, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước.Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, học viện còn mời các giáo viên thỉnh giảng ưu tú từ các trường đại học uy tín trên cả nước.
Giảng viên là những anh chị có hàng trên dưới 20 năm làm việc trong ngành may măc, Giảng viên và người làm thực tê như một nghề đặc biệt lắm. Đặc biệt ở chỗ kiến thức giảng dạy cho học viên được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, đó là sự trải nghiệm khi làm doanh nghiệp, chứ không hoàn toàn là lý thuyết suông. Bên cạnh đó, người giảng viên còn đóng vai trò là một nhà nghiên cứu. Các thông tin kinh tế được cập nhật kịp thời và đưa vào giảng dạy trong các khóa học điều này góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.
Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, EDUTEX Garment Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. EDUTEX đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tế, làm chuyên nghiệp”.
Sứ mệnh – Tầm nhìn
– Sứ mệnh: Mang lại sức sống mới cho Doanh nghiệp thông qua các giải pháp tư vấn, đào tạo và cung cấp nhân lực.
– Tầm nhìn: Trở thành tổ chức tư vấn, đào tạo thực tiễn hàng đầu Việt Nam.
Giá trị cốt lõi của EDUTEX
– Tốc độ
– Tận Tâm
– Trách Nhiệm
Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác L.E.A.D hoàn toàn mới, EDUTEX đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi ngày trôi qua là một ngày nỗ lực của toàn thể tập thể Giảng viên, CBNV của EDUTEX Garment Training nhằm giữ vững vị trí là “Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học” mà các thế hệ học viên dành tặng cho EDUTEX.

Hiện nay EDUTEX đang triển khai các chương trình đào tạo (Tiếng Anh, Tiếng Việt) nhưsau:

  1. CHUYÊN VIÊN MERCHANDISER-QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG
  2. CHUYÊN VIÊN MERCHANDISER-QUẢN LÝ ĐƠN GIÁ, PHÁT TRIỂN ĐƠN HÀNG
  3. CHUYÊN VIÊN MERCHANDISER-QUẢN LÝ NGUYÊN PHỤ LIỆU
  4. CHUYÊN VIÊN MERCHANDISER-QUẢN LÝ KẾ HOẠCH,XUẤT HÀNG
  5. CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐƠN HÀNG
  6. CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG
  7. CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ KỸ THUẬT SẢN PHẨM
  8. KỸ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

Trả lời