MÁY GẤP TỰ ĐỘNG ĐỂ MANG LẠI SỰ LINH HOẠT TỐT HƠN CHO CÁC NHÀ MÁY MAY MẶC

Thermotron nâng cấp máy gấp tự động FX23 để mang lại sự linh hoạt tốt hơn cho các nhà máy may mặc

Thermotron, một công ty công nghệ dệt có trụ sở tại Hy Lạp và là công ty đi đầu trong việc sản xuất máy gấp / đóng gói hàng may mặc tự động, đã phát triển các phiên bản nâng cấp của máy gấp tự động nổi tiếng FX23 trong giai đoạn 2020-2021 mang tên FX25 và FX25S.

Điều đáng chú ý ở đây là FX23 là một trong những công nghệ trước đó được Thermotron cung cấp trong phân khúc gấp, việc sản xuất tiếp tục cho đến năm 2020.

Theo công ty, những chiếc máy được nâng cấp có một số cải tiến nhằm phục vụ các xưởng may hiệu quả và năng suất hơn trong thời kỳ hậu đại dịch.

Vì FX23 có khả năng gấp và xếp chồng, các quy trình không được chia thành hai máy. FX25 đi kèm với khả năng hoạt động gấp, trong khi FX25S cung cấp cả hai tùy chọn: gấp và xếp chồng.

Do đó, các xưởng may hiện nay có thể linh hoạt trong việc lựa chọn loại máy phù hợp với yêu cầu của mình.

Hơn nữa, các bộ phận điện, điện tử và khí nén trong các mô hình mới đã được nâng cấp làm cho máy móc hiện nay đáng tin cậy hơn.

Một nâng cấp khác được thực hiện bằng cách thêm một màn hình cảm ứng tại khu vực xác định các tùy chọn gấp của hàng may mặc, do đó loại bỏ quy trình thủ công.

Ref: apparelresources.com

Trả lời