Merchandiser-Developing and Costing

Bài 6: Giá Trị Và Tầm Quang Trọng Của Một Người Làm Phát Triển

NỘI DUNG BÀI HỌC

Giá trị của mỗi công việc luôn là sức hút cho mỗi người đã và đang muốn làm công việc phát triển đơn hàng, ngoài những giá trị hữu hình bạn nhận được, còn những giá trị vô hình giúp bạn có được trong quá trình làm việc mà bạn cần phải biết.

Hiện tại, nghề Merchandise phát triển đơn hàng nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi vì nhu cầu tăng cao của doanh nghiệp đối với vị trí này cũng như tiềm năng phát triển của nghề merchandise rất lớn.
Nhu cầu tuyển dụng tăng lên do có rất nhiều công ty may mặc được thành lập tại Việt Nam. Điều này kéo theo sự gia tăng xu hướng tuyển dụng merchandise. Đồng thời còn phải kể đến nguồn vốn từ các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. bạn luôn có vị trí xứng đáng trong tổ chức và cơ hội thăng tiến rất cao, không những thế công việc phát triển đơn hàng là đòn bẫy là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và ngành may mặc.

Bạn sẽ được chia sẻ dưới mọi góc độ của một người làm công việc phát triển, để bạn có thể nhìn thấy triển vọng và định hướng tiếp theo cho bạn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Merchandiser-Developing and Costing”