40 Năm Kinh Nghiệm Làm Nghề May Mặc

Bài 1: Những Năm Tháng Làm Nghề May Mặc của Cô Dung

“Doanh nhân Dương Thị Ngọc Dung – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Vinatex, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC), Vinatexmart và nhiều đơn vị khác như: May Tam Quan, An Phát v.v… Khởi đầu là một công nhân bình thường trong xí nghiệp may. Bằng tài năng và sự cố gắng của bản thân, cô vừa làm vừa học cho đến khi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương. Cô cũng là một trong những người có đóng góp rất lớn cho việc mang công nghệ may Vest về Việt Nam.
Không những tự hoàn thiện mình, cô Ngọc Dung còn tích cực tạo điều kiện cho cán bộ – công nhân viên nơi cô phụ trách được nâng cao việc học và tay nghề. Nhiều công ty may khác như May 10, Hoà Thọ… đã đến May Nhà Bè học những công nghệ mới, và cô luôn sẵn lòng chia sẻ, động viên.
Với những cống hiến thầm lặng cho cộng đồng – xã hội nói chung và ngành May Việt Nam nói riêng, doanh nhân Dương Thị Ngọc Dung đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cùng nhiều tuyên dương quý giá.
Thời gian có thể khiến người nữ thanh niên xung phong, cán bộ Đoàn năm xưa thay đổi về vóc dáng nhưng đôi mắt tinh anh thuở nào vẫn vậy, vẫn toát lên sự năng động, đầy sáng tạo…”

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “40 Năm Kinh Nghiệm Làm Nghề May Mặc”